Căn nhà mà chàng trai này vừa khoe thật sự làm nhiều người ngưỡng mộ, thậm chí là ghen tị nữa kìa.

Không biết khi 23 tuổi bạn đã có gì trong tay chưa, nhưng với Đào Huy Hoàng thì anh chàng này đã tậu được một căn nhà xịn sò đắt đỏ rồi đây này. Trao đổi với Hoàng, thấy chuyện mua nhà chỉ là chuyện nhỏ, không đáng kể tới. Bởi anh chàng liên tục khẳng định, bây giờ nhiều người trẻ cực kì giỏi kiếm tiền, xế hộp hay nhà đều có thể tự mua. So với nhiều người, anh chàng khiêm tốn nhìn nhận, những gì mình có cũng chỉ ở mức khá thôi à!

Ừ thì, với bản thân Hoàng thì là vậy, nhưng người khác nhìn vào dễ là chẳng nghĩ vậy đâu. Vì anh chàng vừa xây hẳn một căn nhà 100m2 cho bố mẹ. Điều mà không phải ai cũng có thể làm được ở độ tuổi trẻ như thế. Nhà của Hoàng xịn mịn lắm, có 5 tầng và khoảng 8-9 phòng, mỗi phòng đều rộng rãi và toát lên vẻ sang trọng thôi. Tuy có tủ đồ hiệu nhìn mê chữ ê kéo dài nhưng anh chàng cho biết mình thích nhất là phòng ngủ và khu vực có bàn chơi bida.

Căn nhà của Hoàng được decor theo phong cách tân cổ điển ở phòng khách và phòng ăn. Còn phòng ngủ và garage thì theo phong cách tối giản với tông màu trung tính. Hoàng chia sẻ: “Chủ yếu là mình muốn dùng những món đồ trang trí để làm căn phòng thêm nổi bật”. Tuy không bật mí số tiền mua nhà nhưng Hoàng cũng tiết lộ chi phí hoàn thiện và nội thất là khoảng 3 tỷ đồng. Ngoài ra, Hoàng cho biết không chỉ đổ tiền xây nhà mà anh chàng còn tự lên ý tưởng thiết kế, chỉ nhờ bạn dựng 3D.

\

Sân thượng để trồng cây, uống trà

Nguồn: https://kenh14.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *